Giới thiệu

Mục tiêu hoạt động

Chúng tôi luôn Tuân thủ các yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật và chất lượng của sản phẩm cung cấp cho khách hàng.Công ty luôn luôn theo đuổi triết lý phục vụ với Quý Khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ đeo đuổi đến cùng mục tiêu đem lại sự hài lòng cao nhất có thể cho Quý khách hàng. Sự lựa chọn và tín nhiệm của khách hàng, chính là quyết định thành công cho chúng tôi.

Mục tiêu hoạt động

Chúng tôi luôn Tuân thủ các yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật và chất lượng của sản phẩm cung cấp cho khách hàng.

Công ty luôn luôn theo đuổi triết lý phục vụ  với Quý Khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ đeo đuổi đến cùng mục tiêu đem lại sự hài lòng cao nhất có thể cho Quý khách hàng. Sự lựa chọn và tín nhiệm của khách hàng, chính là quyết định thành công cho chúng tôi.

Phương châm và nguyên tắc hoạt động

Luôn chú trọng đến nguồn lực con người và xem con người là nhân tố hàng đầu quyết định sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Công ty cổ phần VietMax luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên phát huy hết khả năng lao động và sáng tạo.

Công ty VietMax là tập hợp những cá nhân có đầy đủ phẩm chất và kinh nghiệm để có thể tự tin đem lại cho quý khách những sản phẩm cao cấp nhất và những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi quyết định thực thi cam kết:

Về thiết kế: cung cấp cho khách hàng các bản thiết kế chuyên nghiệp nhất, nhiều tính sáng tạo nhất và đặc biệt phù hợp với yêu cầu của gia chủ.

Về thi công: Chất lượng công trình phải được đảm bảo hàng đầu, đúng tiến độ bàn giao trong hợp đồng.

Về sản xuất đồ gỗ: luôn đảm bảo nguyên liệu đúng chủng loại đã thống nhất với khách hàng, đường nét sản phẩm đẹp và tinh tế.

Chính sách chất lượng

“Vì mục tiêu khách hàng, chất lượng sản phẩm và dịch vụ”, Công ty VietMax chúng tôi

cam kết:

– Đảm bảo cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

– Duy trì tính hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng ISO, nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong cung cấp các các sản phẩm và dịch vụ.

– Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, xây dựng và duy trì mối quan hệ hợp tác, gắn bó chặt chẽ với khách hàng.

Sự thành công của công ty chúng tôi ngày nay phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố khách hàng. Chính vì vậy, ban lãnh đạo của công ty luôn sẵn sàng đứng ra đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chịu trách nhiệm với khách hàng trong mọi trường hợp mà khách hàng không hài lòng, luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng  để ngày càng củng cố, hoàn thiện bộ máy hoạt động công ty.

Hãy để chúng tôi thiết kế và thi công cho Gia đình bạn những công trình mà bạn đã ấp ủ chúng tôi sẽ mang cho bạn và những người thân của bạn nhiều cảm xúc tuyệt với nhất. chính sự hài lòng và tin tưởng của bạn là động lực vô cùng to lớn giúp chúng tôi hoàn thiện mình và mang lại niềm vui đến cho khách hàng