KEO PHUN MAX10 SUPER SPRAY GLUE: TỐT và RẺ

KEO PHUN MAX10 SUPER SPRAY GLUE: TỐT và RẺ
Cost: 15kg/1500k….Càng mua nhiều Chiết khấu càng cao..!!!!
Hotline: 0969 665000

Keo phun Max10 Super Spray Glue là sản phẩm chuyên dùng trong các ngành nghề như: sản xuất nệm, sofa, cửa gỗ, cửa nhôm, tấm cách âm, tấm cách nhiệt, ngoài ra dùng để dán các sản phẩm có bề mặt rộng lớn như giấy gián tường. Do đó độ bám dính của keo là cực kì tốt,độ bền của sản phẩm của sản phẩm cực kì lâu….100g/1,5m2-2m2..1kg/15m2-20m2….tiết kiệm đến 60% so với các loại
Keo phun hiện có trên thị trường có độ nhớt cao..!!!

10 LÝ DO KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT VÀ SỬ DỤNG KEO PHUN MAX10

1/Keo phun là sản phẩm công nghệ mới được các công ty và các nhà máy sản xuất lớn uy tín trên thế giới sử dụng để sản xuất ra các sản phẩm đạt chất lượng và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.
2/ Keo Phun Max10 không sử dụng dung môi Toluene, một loại dung môi khá phổi biến để sản xuất keo dán các loại, nhằm giúp bảo đảm an toàn sức khỏe cho công nhân và người tiêu dùng.
3/ Keo Phun Max10 công nghệ mới không mùi giúp giảm thiểu tối đa khả năng gây dị ứng mẫn cảm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm có sử dụng keo dán.
4/ Keo Phun Max10 không màu là sự đột phá về nghiên cứu và cải tiến giúp sản xuất các sản phẩm có màu sáng không bị vàng ố do màu keo lưu lại trên sản phẩm khi dán, do đó sản phẩm đạt hiểu quả rất cao về mặt thẩm mĩ.
5/ Keo Phun được sản xuất với độ nhớt rất thấp nên rất dễ phun do đó khi phun keo lên bề mặt sản phẩm không bị bay sợi, không vón cục như những loại keo quét tay thông thường (keo quét bằng tay sẽ không đảm bảo mặt thẩm mĩ do quét bằng tay sẽ gây tình trạng chỗ thừa keo thì bị vón cục làm cho sản phẩm sau khi dán sẽ bị cộm lên, và chỗ thiếu keo sẽ bị bong bóng).
6/ Ngoài những ưu điểm về đặc tính kể trên thì Keo Phun còn có một ưu điểm vượt trội so với các loại keo quét tay truyền thống sản xuất bằng công nghệ cũ kĩ lạc hậu đó chính là yếu tố phun keo, không những giúp tiết kiệm keo khoảng 60%,mà Keo Phun giúp sản phẩm thẩm thấu đều keo, dàn trải khắp bề mặt sản phẩm nên mang lại sự bóng mượt và độ kết dính cực tốt trên bề mặt sản phẩm được phun keo.
7/ Keo Phun không những giúp tiết kiệm rất nhiều keo (chỉ cần phun lên bề mặt cần dán một lượng kéo rất ít là có thể dán dính chặt các bề mặt sản phẩm lại với nhau, mà còn giúp tiết kiệm thời gian gia công sản xuất à đạt được hiệu quả năng suất lao động cao.
8/ Tại sao lại phải thay thế các loại keo quét tay lạc hậu bằng Keo Phun rất dễ hiểu vì Keo Phun có rất nhiều ưu điểm vượt trội và nổi bật so với các loại keo quét tay thông thường và đặc biệt là giá cả vô cùng hợp lý à Đây chính là ưu điểm vô cùng quan trọng giúp Keo Phun đánh bật các sản phẩm keo dán khác trên thị trường.
9/ Keo Phun được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như: sản xuất Sofa, Nệm mút, Trang trí nội ngoại thất, tấm cách âm, tấm dán nhiệt, dán gỗ, Giấy dán tường, tấm nhôm (ALU), giấy PU, TPR, PVC, MDF, HDF, Nylon, Fomica …
10/ Keo Phun rất dễ phun và nhanh khô (khoảng 3-5 phút) thích hợp sản xuất thủ công và dây truyền sản xuất. Thích ứng với mọi điều kiện thời tiết, độ bán dính cực tốt và độ bền cực lâu.
➢ Ưu điểm của Keo Phun Max10:
– Keo Phun tiết kiệm keo đến 50% so với các loại keo quét bằng tay, tùy thuộc vào độ phun dày mỏng.
– Tính kết dính tốt, độ bền cao, thích hợp với mọi thời tiết. Có khả năng chống chịu nước, không thải ra chất Formaldehyd và phenol.
– Mật độ phun sương đều mặt, cho ra sản phẩm khi hoàn thành an toàn và có tính thẩm mỹ cao, không gây rủi ro phồng rộp.
– Keo được nhập khẩu nguyên thùng, keo hệ phun sương nên keo rất tơi, Max10 là sản phẩm keo phun đa năng dùng thích hợp cho các loại vật liệu xây dựng, đồ nội thất . Keo Max10 không những phun dán được ở những bề mặt có diện tích lớn mà còn có khả năng xử lý được các góc cạnh, mạch … tại những vị trí nhỏ, hẹp, phun tỉ mỉ đến từng góc cạnh.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KEO PHUN MAX10
Bước 1: Lắp súng Phun Keo Max10 vào thùng Keo Phun Max10
Bước 2: Phun keo đều lên 2 mặt sản phẩm cần dán, không được thiếu keo, cũng không nên quá dày hoặc quá mỏng. Khi phun không được để keo bị chảy hay nhỏ giọt.
Bước 3: Sau khi phun thì dán trong thời gian cho phép (1 – 10 phút tùy vào vật liệu dán) để đảm bảo bề mặt keo đã khô lấy ngón tay ấn nhẹ lên bề mặt keo, nếu keo không dính vào ngón tay thì cỏ thể dán, nhưng cũng không nên để keo quá khô sec ảnh hưởng đến độ kết dính của keo (sau khi dán nên tạo lực ép lên bề mặt sản phẩm để đảm bảo sản phẩm đạt được độ kết dính tối ưu).
Chú ý:
– Kiểm tra súng trước khi phun, trong súng không được có nước.
– Áp suất súng phun keo từ 4kg trở lên.
– Súng phun keo sử dụng kim phun từ 2.0 trở lên nếu cự ly phun gần thì sử dụng đầu phun nhỏ 1.0, cự ly phun xa thì sử dụng đầu phun to hơn 3.0.
– Vệ sinh sạch bề mặt cần dán.
– Tránh ánh nắng trực tiếp, tránh xa lửa và nước khi sử dụng.
– Nên thử trước khi đưa vào sản xuất để đảm bảo chất lượng độ kết dính đạt hiệu quả tối ưu cho sản phẩm.
– Không để keo tiếp xúc với nước hoặc bị vào nước vì sẽ làm ảnh hưởng đến tính năng của keo. Để keo nơi thoáng mát.

 

Tin Liên Quan